So sánh sản phẩm
Ngũ vị hương

Ngũ vị hương


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ


GIA VỊ ĐỨC GIANG – ĐÁNH THỨC VỊ GIÁC CHO NGƯỜI VIỆT
Việt Nam chúng ta là một trong những quốc gia có nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú! Mỗi vùng miền mang mỗi hương vị riêng biệt, và chính gia vị đã làm nên sự đặc trưng riêng đó!

Gia vị Đức Giang gia vị cho cuộc sống
Thấu hiểu được điều này, cùng với sự yêu thích khám phá món ăn Việt, hương vị Việt chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu để đem đến các loại gia vị giúp khơi dậy vị giác của người Việt.
Với khao khát đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và gần gũi nhất, Gia Vị Đức Giang quyết định thành lập.
Gia Vị Đức Giang thành lập năm 1991 với 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực gia vị. Hiện nay là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia vị truyền thống mang âm hưởng của Việt – Hoa. Dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.
Gia Vị Đức Giang nổi tiếng với các sản phẩm:  Sốt Vang, Bò Kho, Ngũ Vị Hương, và Bột Cari Bơ( bột cà ry).
https://cdn-img-v2.webbnc.net/uploadv2/web/10/10854/media/2018/09/25/10/18/1537869781_44-gia-vi_pdtu.jpg
Trong quá trình sản xuất chế biến, nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra là 2 yếu tố quyết định đến chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.
Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường và mong muốn mang những thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng nên gia vị thực phẩm hãng Đức Giang muốn tìm thêm các NPP , đại lý cho sản phẩm gia vị " Ngũ Vị hương, cari bơ, bò kho, sốt vang " trên toàn quốc!! Gia vị Đức Giang - gia tăng ấm nồng trong thực đơn của gia đình bạn.
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Sứ mệnh của Gia Vị Đức Giang là mang đến cho quý khách hàng những loại gia vị đậm chất Phương Đông, không chỉ ngon mà phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Gia Vị Đức Giang  tin rằng với những sản phẩm chất lượng, được cấp chứng nhận An toàn thực phẩm sẽ tạo niềm tin cậy cho các đối tác cũng như người tiêu dùng. Từ đó, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Với những gia vị đậm chất Phương Đông mà Đức Giang mang lại sẽ giúp cho những người nội trợ tạo ra được những món ăn ngon đậm vị. Từ đó bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn, ấm cúng và hạnh phúc hơn.
Trong tương lai, Gia Vị Đức Giang sẽ cố gắn nỗ lực hết mình để cho ra đời nhiều loại gia vị khác nhau để giúp cho bếp nhà bạn lúc nào cũng đầy ắp những món ngon, lạ miệng
TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
Gia Vị Đức Giang - Chúng tôi không chỉ muốn trở thành đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp gia vị nấu nướng mà còn muốn là đơn vị số 1 tại thị trường Việt Nam.
Không chỉ vậy, trong tương lai, Gia Vị Đức Giang muốn mang các loại gia vị bếp núc này đến toàn thế giới.
Để có thể đạt được những mục tiêu đề ra, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của Đức Giang đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để đẩy mạnh và phát triển cơ sở qua từng ngày.
 
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất, luôn đề cao lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đức Giang hy vọng rằng những sản phẩm gia vị mà chúng tôi mang đến sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình nấu ăn của các đầu bếp chuyên nghiệp và các bà nội trợ Việt.
Công ty luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng chính là động lực để giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển. Gia Vị Đức Giang chắc chắn rằng mình sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đầu bếp và bà nội trợ. Gia Vị Đức Giang góp phần tạo nên sự đa dạng trong nền ẩm thực Việt!
Gia Vị Đức Giang – chất lượng  được giữ nguyên!